Blog, Cà gai leo

Trà túi lọc cà gai leo Pù Mát – Giải pháp “vàng” chăm sóc lá gan người Việt

Trà túi lọc cà gai leo Pù Mát hiện được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng, bởi nó có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ núi rừng miền tây Xứ Nghệ.

Trà túi lọc cà gai leo Pù Mát là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát được sản xuất trên dây chuyền hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Dược liệu Pù Mát vì sức khoẻ người Việt

Dược liệu Pù Mát vì sức khoẻ người Việt

Dược liệu thiên nhiên Pù Mát – Núi cao thuốc quý

Ra đời với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát được thành lập năm 2009, với tiền thân là một doanh nghiệp khoa học và công nghệ chuyên nghiên cứu trồng và chế biến dược liệu. 

Tiên phong đầu tư đưa cây dược liệu quý về trồng tại vùng đệm của Vườn Quốc gia Pù Mát thuộc các huyện miền núi phía Tây Nghệ An, ThS. Phan Xuân Diện – Giám đốc Công ty CP Dược liệu Pù Mát đã “biến” những khu đất hoang thành vùng cây dược liệu có giá trị, chất lượng cao theo mô hình khép kín và áp dụng công nghệ cao.

Cao cà gai leo Pù Mát

450.000 
Nguyên liệu của Cao cà gai leo Pù Mát được thu hái tại trang trại của Công ty khoa học dược liệu Pù Mát và vùng bao tiêu. Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng chính phủ, Bộ NN & PTNT, Tỉnh uỷ Nghệ An và Tỉnh uỷ huyện Con Cuông trao tặng.

Cao dây thìa canh Pù Mát

450.000 
Nguyên liệu của Cao Dây thìa canh Pù Mát được thu hái tại trang trại của Công ty khoa học dược liệu Pù Mát và vùng bao tiêu. Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng chính phủ, Bộ NN & PTNT, Tỉnh uỷ Nghệ An và Tỉnh uỷ huyện Con Cuông trao tặng.

Trà hoà tan cà gai leo Pù Mát

135.000 
Men gan cao đang ngày càng phổ biến, nóng gan, xơ gan, viêm gan và ung thư gan là những căn bệnh cực kì nguy hiểm đối với tất cả chúng ta, đặc biệt những người thường xuyên giao tiếp bằng rượu bia. Với sản phẩm Cà gai leo giúp bạn tái tạo lại sức khoẻ lá gan, không chỉ cho bạn mà cả gia đình!

Trà hoà tan dây thìa canh Pù Mát

135.000 
Nguyên liệu của Trà Hoà Tan Dây Thìa Canh Pù Mát được thu hái tại trang trại của Công ty khoa học dược liệu Pù Mát và vùng bao tiêu. Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng chính phủ, Bộ NN & PTNT, Tỉnh uỷ Nghệ An và Tỉnh uỷ huyện Con Cuông trao tặng. Trong những năm qua, sản phẩm Trà Hoà Tan Dây Thìa Canh Pù Mát đã giúp đỡ được hàng triệu bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu.

Trà túi lọc cà gai leo Pù Mát

69.000 
Hộp Trà túi lọc Cà Gai Leo Pù Mát 75g – Hỗ trợ bảo vệ lá G an cho cả

Trà túi lọc dây thìa canh Pù Mát

69.000 
Nguyên liệu của Trà Túi Lọc Dây Thìa Canh Pù Mát được thu hái tại trang trại của Công ty khoa học dược liệu Pù Mát và vùng bao tiêu. Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng chính phủ, Bộ NN & PTNT, Tỉnh uỷ Nghệ An và Tỉnh uỷ huyện Con Cuông trao tặng.

Trà túi lọc giảo cổ lam Pù Mát

69.000 
Giảo cổ Lam được chia thành 3 loại: Giảo cổ lam 3 lá, 5 lá và 7 lá. Trong đó, loại Giảo cổ lam 5 lá được cho là có tác dụng chữa bệnh tốt nhất. Trà Túi Lọc Giảo Cổ Lam Pù Mát được sản xuất từ thảo dược Giảo cổ lam 5 lá Gynostemma pentaphyllum, là loại Giảo cổ lam được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản nhất hiện nay. 100% Giảo cổ lam 5 lá được trồng theo quy chuẩn dược liệu sạch tại vùng trồng là vườn quốc gia Pù Mát có khí hậu phù hợp phát triển của giảo cổ lam. Mọi quy trình được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt từ khâu trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản.

Các sản phẩm của dược liệu Pù Mát khi cung cấp ra thị trường.

Hiện tại, Công ty có hơn 35 ha đất trong vùng đệm Vườn Quốc gia Pù Mát dùng để trồng các loại cây dược liệu: Cà gai leo, giảo cổ lam, dây thìa canh, đinh lăng, mướp đắng rừng và nhiều loại dược liệu quý hiếm khác.

Với đa dạng sinh học, đặc biệt là dược liệu được trồng trên độ cao 700m so với mực nước biển, với biên độ nhiệt độ thay đổi thời tiết cao, thiên nhiên trong lành,… giúp dược liệu tại vùng đất này sinh hàm lượng dược tính cao hơn hẳn so với ác vùng đất khác (Theo kết quả phân tích, kiểm nghiệm của Viện Dược Liệu – Bộ Y tế).

Dược liệu Pù Mát luôn đảm bảo các tiêu chí sạch, chất lượng, giá cả hợp lý và an toàn cho người sử dụng.

Dược liệu Pù Mát luôn đảm bảo các tiêu chí sạch, chất lượng, giá cả hợp lý và an toàn cho người sử dụng.

Đến nay, Công ty CP Dược liệu Pù Mát còn nghiên cứu và sản xuất 7 loại sản phẩm bao gồm: Trà túi lọc cà gai leo, trà túi lọc dây thìa canh, trà túi lọc giảo cổ lam, cao cà gai leo, cao dây thìa canh, trà hoà tan cà gai leo, trà hoà tan dây thìa canh.

Theo đó, tất cả 7 sản phẩm dược liệu này đều đạt chuẩn 4 sao OCOP cấp tỉnh, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 2200 2018, HACCP,… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Quá trình trồng và chăm sóc, đơn vị áp dụng quy trình theo tiêu chuẩn GACP (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc), không dùng bất kỳ loại hoá chất; thành phần hoá học, chất phụ gia… gây hại đến sức khoẻ của con người trong suốt quá trình trồng, sản xuất, chế biến cho đến khi ra thành phẩm.

Với hơn 13 năm hoạt động gây dựng thương hiệu bằng sự uy tín và tử tế, đến nay các sản phẩm của Pù Mát đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của nước; được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là sản phẩm trà túi lọc cà gai leo đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và phản hồi tích cực khi sử dụng.

Trà túi lọc cà gai leo Pù Mát – thức uống có lợi đối với những người có vấn đề về gan

Theo các nghiên cứu, trong cà gai leo có chứa nhiều thành phần hóa học bao gồm tinh bột và các hợp chất khác như: alkaloid, flavonoid… có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Do vậy, cây cà gai leo được trồng ở khá nhiều nơi tại Việt Nam để làm dược liệu. Bộ phận của cây thường được dùng để làm dược liệu là: rễ, thân và lá.

Sản phẩm trà túi lọc cà gai leo Pù Mát.

Sản phẩm trà túi lọc cà gai leo Pù Mát.

Với chiết xuất thành phần 100% tự nhiên từ cây cà gai leo, trà túi lọc cà gai leo Pù Mát có tác dụng đối với sức khoẻ vô cùng lớn, nhất là đối với với những người bị bệnh gan.

Sản phẩm trà túi lọc cà gai leo được công ty kiểm duyệt chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu từ ươm giống, trồng và thu hoạch.

Đặc biệt, do được sản xuất với nguồn nguyên liệu chính 100% từ thiên nhiên nên sản phẩm trà Pù Mát có mùi thơm nhẹ đặc trưng, màu nước vàng óng tự nhiên, vị ngọt dịu dễ uống, không gây khó chịu,… Mặt khác, với định lượng liều lượng vừa đủ và cần thiết nên rất an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Sản phẩm đóng gói dạng túi lọc giúp thuận tiện khi pha chế, không chỉ ở nhà mà khi ở bên ngoài khi đi chơi, hay làm việc,… mọi người cũng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng, đặc biệt cho những người thường xuyên đi công tác xa nhà không có thời gian đun nấu.

Hiện tại, sản phẩm trà túi lọc cà gai leo của Pù Mát bán ra ngoài thị trường chỉ với mức giá là 69.000 đồng/hộp 30 túi và 90.000 đồng/gói 50 túi. Tính ra chỉ cần hơn 6 nghìn đồng cho mỗi ngày sử dụng (rất rẻ so với các loại thức uống khác) là mọi người đã có thể bảo vệ lá gan của mình hoạt động một cách khỏe mạnh.

Video về công dụng của của Cà gai leo:

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU PÙ MÁT

Website: www.cagaileopumat.com

Hotline: 093 888 2272

Email: pumatvietnam@gmail.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *