OUR STORES

CÔNG TY CỔ PHẦN
DƯỢC LIỆU PÙ MÁT

Địa Chỉ: Khối 1 – Thị trấn Con Cuông – Huyện Con Cuông – Nghệ An
Hotline: 093.888.2272 – 0888.762.186
Website: cagaileopumat.com
Email: cagaileopm@gmail.com

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trà cà gai leo là gì?

Cà gai leo có tên gọi khác là cà gai dây,  vạnh,  lù hay  bò và có tên khoa học  solanum procumbens. Cà gai leo thuộc họ Solanaceae và chúng được trồng nhiều ở các nước như Lào, Campuchia, Trung Quốc. Còn ở Việt Nam thì được trồng ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Trà cà gai leo có tác dụng gì?

Từ xưa cây cà gai leo được dùng trị phong thấp, sâu răng, đau nhức các đầu gân xương, cảm cúm, ho, ho , dị ứng. Còn dùng trị rắn độc cắn, giải độc rượu, bia, chống say tàu xe. Hiện nay cà gai leo đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng điều trị viêm gan do virus, xơ gan và hỗ trợ điều trị ung thư gan rất hiệu quả.

Uống cà gai leo có ảnh hưởng gì không?

Các nghiên cứu y học về độc tính cấp của cà gai leo đã chỉ ra rằng nếu chiết xuất cà gai leo ở dạng cao (tức chiết xuất toàn phần) thì cà gai leo không hề gây độc hại hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ai không nên uống cà gai leo?
Những ai không nên uống cà gai leo?
  • Phụ nữ đang mang thai. …
  • Người đang mắc các bệnh liên quan đến chức năng của thận. …
  • Những bệnh nhân mắc các bệnh nặng. …
  • Dùng nước uống cây cà gai leo như thế nào để đạt hiệu quả …
  • Sử dụng đúng liều lượng. …
  • Không tự ý dùng cây cà gai leo. …
  • Không lạm dụng nước uống cà gai leo.
Cà gai leo bao nhiêu tuổi uống được?

Nhưng khi sử dụng cà gai leo cần lưu ý những trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên dùng cà gai leo vì hàm lượng độc tính có trong cây sẽ ảnh hưởng đến các hệ cơ quan trong cơ thể còn non kém của trẻ, hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ, gan vẫn chưa hoàn thiện để thực hiện hết chức năng của mình.

Quý khách cần nhận được thông tin ưu đãi và tư vấn tốt nhất từ Công ty cổ phần Dược liệu Pù Mát vui lòng để lại thông tin