Uncategorized

Cách sử dụng Cao cà gai leo Pù Mát

Cách sử dụng cà gai leo Pù Mát

CAO CÀ GAI LEO PÙ MÁT

Cao cà gai leo là một chế phẩm tuyệt vời từ cây cà gai leo.

Những ai đang gặp vấn đề về gan như viêm gan virus, xơ gan, những người bị men gan cao với các biểu hiện như vàng da, thường xuyên mệt mỏi và đau tức sườn phải, những người phải uống nhiều rượu bia thì đây là một sản phẩm bạn nên dùng ngay để bảo vệ sức khoẻ. Đây là một loại sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên không đem lại tác dụng phụ, lành tính và an toàn khi sử dụng.

Cách sử dựng cà gai leo:

+ Dùng 0,7g đến 1g cao Cà gai leo/lần uống vào 150 – 200 ml cốc nước nóng, khuấy đều và dùng ngay

+ Ngày uống 3 đến 4 lần. Trường hợp uống nhiều bia rượu, dùng 1g đến 2g/lần (trước và sau khi uống rượu)

Nhưng khi sử dụng sản phẩm này bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Không ngâm cao cà gai leo chung với rượu. Vì khi ngâm chung với các chất kích thích sẽ mất tác dụng của nó.

Không được sử dụng cao cho phụ nữ đang có thai và trẻ em dưới 6 tuổi. Phụ nữ thời gian sau sinh, trong thời gian cho con bú phải chú ý.

[ Đặc Biệt] Trà Túi Lọc Cà Gai Leo – Gói ZIP mới: Chất lượng không đổi, thêm tiết kiệm

90.000 
Trà túi lọc Cà gai leo Pù Mát gói Zip (Gói 50 túi x 5g) là lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho cả nhà. Không chỉ có mức giá hợp lý, sản phẩm còn giữ trọn chất lượng 100% cà gai leo Pù Mát.

Cao cà gai leo Pù Mát

450.000 
Nguyên liệu của Cao cà gai leo Pù Mát được thu hái tại trang trại của Công ty khoa học dược liệu Pù Mát và vùng bao tiêu. Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng chính phủ, Bộ NN & PTNT, Tỉnh uỷ Nghệ An và Tỉnh uỷ huyện Con Cuông trao tặng.

Cao dây thìa canh Pù Mát

450.000 
Nguyên liệu của Cao Dây thìa canh Pù Mát được thu hái tại trang trại của Công ty khoa học dược liệu Pù Mát và vùng bao tiêu. Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Thủ tướng chính phủ, Bộ NN & PTNT, Tỉnh uỷ Nghệ An và Tỉnh uỷ huyện Con Cuông trao tặng.

Combo Trà Cà Gai Leo Ưu Đãi 2 Hộp 150g

175.000 
Combo Trà cà gai leo Ưu Đãi bao gồm Hộp Trà Hoà Tan 60g + Hộp Trà Túi Lọc 75g: Siêu Tiết Kiệm - Bảo Vệ Tối Đa Cho Cả Gia Đình! Sản phẩm dùng cho người men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan virus, viêm gan B. Đặc biệt người uống nhiều rượu bia, người quan tâm sức khoẻ, muốn bảo vệ lá gan cho cả gia đình luôn khoẻ mạnh.

#caocagaileo #giaidocgan #duoclieupumat

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *